TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC TRẠCH: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, sáng ngày 23 tháng 10 năm 2021, Trường và Công đoàn Tiểu học Phúc Trạch tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2021-2022. Hội nghị viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường.

May be an image of indoor and text that says "ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÃN NĂM HỘI NGHỊ VIÊNCHỨC CHỨC NĂM HỌC 2021- 2022 BOLCHTO THƯKY"

Đồng chí Nguyễn Văn Phương- BTCB, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị, giới thiệu đại biểu.

Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của viên chức đối với các cấp lãnh đạo. Thay mặt Đoàn Chủ tịch đồng chí Nguyễn Văn Phương- BTCB, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị, giới thiệu đại biểu có đồng chí Hoàng Thị Thu Thủy (đại diện Liên đoàn lao động Huyện Hương Khê ).

May be an image of sitting and indoor

Các đại biểu và giáo viên về tham dự hội nghị

Ở phòng giáo dục có đồng chí Hà Thị Hiền (PTP GD-ĐT Hương Khê), đồng chí Trinh Xuân Lợi ( CVP), đồng chi Nguyễn Xuân Nghĩa (PCT ủy ban nhân xã Phúc Trạch) và giới thiệu chủ trì hội nghị, thư ký hội nghị. Tiếp theo chương trình thay mặt đoàn chủ tịch đồng chí Lê Thị Hà Giang – CTCĐ- PHT đã trình bày báo cáo tổng kết Hội nghị viên chức học 2020-2021, phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với phương hướng chung. Thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện chương trình giáo dục theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh; thực hiện tốt chương trình GDPT 2018… Đồng chí cũng báo cáo phong trào thi đua năm học 2020-2021, phát động phong trào thi đua 2021-2022 và ký cam kết thi đua giữa người đứng đầu đơn vị với tổ chức Công đoàn.

May be an image of one or more people and people standing

Đồng chí Lê Thị Hà Giang – CTCĐ- PHT báo cáo tổng kết Hội nghị viên chức học 2020-2021 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022

Cũng trong hội nghị, được nghe đồng chí Hợp kế toán báo cáo công tác thu chi tài chính, Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 - 2021. Thay mặt tập thể GV nhà trường, đ/c Cao Thị Dung, đ/c Phạm Thị Như Quyên, đ/c Lê Thi Lài, đ/c Thái Thi Thu Hiền đã có những ý kiến đóng góp thẳng thắn, chân thành, đầy trách nhiệm trong việc nâng cao năng lực chuyên môn, nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng cơ sở vật chất trường học an toàn, xanh, sạch, đẹp… góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng chí Nguyễn Văn Phương- BTCB, Hiệu trưởng nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

May be an image of indoor and text that says "ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUԔN NĂ 父 HỘI NGHI n VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 -2022 m221 tháng Phúc ANCIC"

Đồng chí Hà Thị Hiền (PTP GD-ĐT Hương Khê) phát biểu chỉ đạo những vấn đề trong thời gian

Về dự hội nghị viên chức Chị Hoàng Thị Thu Thủy thay mặt cho Liên đoàn phát biểu chỉ đạo những vấn đề trong thời gian tới và giải trình một sự ý kiến liên quan về CĐ. Về dự hội nghị có đồng chí Hà Thị Hiền- Phó TPGDĐT Hương Khê cũng phát biểu chỉ đạo đồng thời ghi nhận những thành tích mà trường đạt được.

May be an image of 2 people and people standing

Đồng chí Nguyễn Văn Phương- BTCB, Hiệu trưởng nhà trường trao boa hoa tươi thắm cho giáo viên về nghỉ hưu.

Tiếp theo, chương trình bầu thanh tra Nhân dân 3 đc vào ban TTND nhiệm kỳ mới. Đồng chí Hà Thị Hiền, đc Hoàng Thị Thu Thuỷ, Nguyễn Xuân Nghĩa thay mặt cho đại biểu phát thưởng cho giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học qua.Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã tổ chức chia tay với cô giáoTrần Thị Thanh Tâm nghỉ chế độ trong năm học 2020-2021.

May be an image of 1 person, standing and indoor

Đồng chí Hà Thị Hiền (PTP GD-ĐT Hương Khê) trao giấy khen CSTĐ cho đ/c Thái Thị Thu Hiền và đ/c Phan Song Thoa

May be an image of 6 people and people standing

Đồng chi Nguyễn Xuân Nghĩa (PCT ủy ban nhân xã Phúc Trạch) và đ/c Hoàng Thị Thu Thủy (đại diện Liên đoàn lao động Huyện Hương Khê ) trao giấy khen cho các đồng chí  giáo viên đạt Lao động tiên tiến năm học vừa qua.

Hội nghị viên chức năm học 2021 – 2022 của trường Tiểu học Phúc Trạch đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với các nội dung: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; sự phối hợp với thủ trưởng cơ quan đơn vị với BCH công đoàn, đồng thời kêu gọi toàn thể CBVC phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh. Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - chung sức - chung lòng - Phấn đấu đưa trường Tiểu học Phúc Trạch lên một tầm cao mới trong năm học 2021-2022.

Tác giả: Thái Thị Thu Hiền