A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NỒ LỰC CÔ TRÒ 1B

Năm học 2021- 2022 là năm học đặc biệt, Do đại dịch COVID - 19 diễn ra phức tạp nên học hoc sinh tựu trường muộn hơn. Năm học học sinh chỉ được học trực tiếp 5 buổi/ tuần với 20 tiết học.

Thực hiện kế hoạch số 126/ KH- UBND huyện Hương Khê ngày 14 tháng 9 năm 2021 kế hoạch tổ chức dạy học trong tình hình mới. Được sự chỉ đạo của SGD& ĐT tỉnh Hà Tĩnh, PGD& ĐT huyện Hương Khê, chuyên môn trường tiểu học Phúc Trạch, giáo viên chủ nhiệm đã chủ động xây dựng kế hoạch dạy học theo hướng lựa chọn kiến thức cốt lõi, trọng tâm của các môn học và hoạt động giáo dục để tổ chức dạy học trực tiếp trên lớp, nội dung còn lại giáo viên hướng dẫn học sinh tự học học ở nhà có sự giúp đỡ của phụ huynh.

Mặc dù thực hiện kế hoạch dạy học trong điều kiện gặp nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực, cố gắng, tận tâm của giáo viên cùng với sự hỗ trợ đắc lực của phụ huynh học sinh, sau gần 2 tháng thực hiện kế hoạch dạy học đến nay tôi  hoàn toàn yên tâm về chất lượng học tập của học sinh lớp 1B. Các kỹ năng nghe, đọc, nói,  viết và tính toán được học sinh nắm chắc và thực hiện tốt. Kết quả đạt như sau: 20/33 em đọc tốt; 20/33 em viết tốt và 22/ 33 em tính toán tốt.

        Với những kết quả đạt được trong thời gian qua cùng với sự quan tâm của Ban giám hiệu, sự tận tâm của giáo viên, sự nỗ lực của học sinh và đồng hành có trách nhiệmcủa phụ huynh tin tưởng chất lượng dạy học lớp 1B ngày càng tốt hơn. Sau đây là một số bài thi chữ đẹp tháng 10/ 2021 của học sinh.

 


Tác giả: Lê Thị Lài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan