A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường tiểu học Phúc Trạch tổ chức các hoạt đông tuyên truyền vui tết Trung thu cho các em năm học 2021 – 2022.

Như chúng ta thấy, tết Trung thu năm 2021 nhưng những hình ảnh như bán các loại đèn, các đồ chơi, các bài hát... không còn rộn ràng như trước nữa, thay vào đó chúng ta lại luôn luôn được nghe tiếng loa phát thanh của xã, xóm, trường học tuyên truyền phòng chống dịch, thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch Covid -19. Tuy nhiên, không khí năm nay không giống so với những năm trước, các em không được phá cỗ tại gia đình.

Với tình hình địa phương và trường sở tại, sáng ngày 20/9/2021 Liên đội trường tiểu học Phúc trạch đã tổ chức cho các em các hoạt động chuẩn bị để đón tết Trung thu tại nhà nhưng vẫn đảm bảo được phòng chống dịch Covid-19 vừa không bỏ truyền thống đón tết Trung tu của người dân Việt Nam được sự quan tâm của BGH nhà trường và các ban nghành cấp xã cũng đã trao quà cho các em học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn..Mọi hoạt động diễn ra rất thuận lợi.

 

Qua việc hưởng ứng chương trình vui tết trung thu” Lồng đèn thắp sáng ước mơ” với hình thức như kể chuyện, vẽ tranh, biểu diễn... về chủ đề trung thu. các em đã tự tay tao ra cho mình những chiếc đèn lồng xinh xắn... bằng những chất liệu sẵn có, mà không mất tiền mua đồ chơi để đón tết Trung thu. 
Dưới đây là một số hình ảnh minh họa.

 

 


Tác giả: Phạm Thị Hồng Thắm
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan