A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC TRẠCH – HƯƠNG KHÊ- HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội huyện Hương Khê; Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 29 tháng 10 năm 2021 Liên đội trường Tiểu học Phúc Trạch đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học: 2021 - 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của thầy giáo Nguyễn Văn Phương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Lê Thị Hà Giang – CTCĐ- Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường và Anh Đinh Thăng Long – Phó CT Hội đồng Đội xã Phúc Trạch. Cùng các thầy cô giáo và các bạn đội viên là đại biểu xuất sắc đại diện cho các bạn đội viên, nhi đồng về tham dự Đại hội.

Đại hội được diễn ra trong không khí long trọng và trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2020 - 2021. Đồng thời, Ban chỉ huy Liên đội đã xây dựng phương hướng hoạt động Đội năm học 2021- 2022, nhằm thực hiện tốt chủ đề: "Thiếu nhi Hà Tĩnh Học tốt, chăm ngoan Vui khỏe, an toàn" Sau khi được nghe bản báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 và bản phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 do đoàn chủ tịch trình bày, đại diện các chi đội 5B, 4A, 4B đã thảo luận và đưa ra các ý kiến phát biểu có tính sáng tạo, góp ý cho bản phương hướng cũng như các biện pháp nâng cao chất lượng các hoạt động của Đội.

Đoàn chủ tịch, thư ký của đại hội

Bạn Dương Hồng Quân lớp 5C đọc báo cáo liên đội

 

Bạn Nguyễn Ngọc Diệp lớp 5C đọc dự thảo phương hướng năm 2021-2022 của liên đội

Chi đội 5B phát biểu tham luận.

 Chi đội 4A phát biểu tham luận.

 Chi đội 4D phát biểu tham luận.

Đại hội cũng đã được nghe thầy giáo Nguyễn Văn Phương đại diện Ban giám hiệu nhà trường và Anh Đinh Thăng Long – Phó CT Hội đồng Đội xã Phúc Trạch phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Thầy giáo Nguyễn Văn Phương đại diện Ban giám hiệu nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội.

 Anh Đinh Thăng Long – Phó CT Hội đồng Đội xã Phúc Trạch phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội cũng đã lựa chọn và bầu ra các đội viên xuất sắc có tinh thần trách nhiệm và khả năng điều hành vào Ban chỉ huy Liên đội; Đại diện Ban chỉ huy xin hứa trước đại hội. Tiếp đến thay mặt đoàn thư ký lên thông qua nghị quyết đại hội và toàn đại hội biểu quyết các chỉ tiêu thi đua cho năm học 2021 - 2022.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH liên đội năm học 2021- 2022

Đại hội đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2021 – 20212 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những liên đội xuất sắc của của huyện Hương Khê.

 

 

 


Tác giả: Phạm Thị Hồng Thắm
Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan