A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯƠNG NĂM HỌC 2018-2019

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯƠNG NĂM HỌC 2018-2019

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện công văn chỉ đạo của Phòng GD & ĐT huyện Hương Khê. Về việc hướng dẫn nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động thể thao năm học 2018 - 2019.

Thực hiện kế hoạch tháng 11 và sự chỉ đạo của trường TH Phúc Trạch về việc tổ chức HKPĐ cấp trường.năm học 2017 - 2018 . Vào hồi 14 giờ, ngày 7/12/2018 Trường TH Phúc Trạch tổ chức khai mạc HKPĐ cấp trường năm học 2018 - 2019 .

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình. Đến dự, chỉ đạo, động viên và cổ vũ tại buổi lễ có thầy giáo Dương Bá Phương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban tổ chức và toàn thế cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh . Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã được tổ chức long trọng, ý nghĩa và thiết thực.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy giáo Dương Bá Phương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường -Trưởng ban tổ chức đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

Thầy giáo Phan Song Thoa, thay mặt tổ trọng tài điều hành các trận đấu Hội khỏe Phù Đổng lên tuyên thệ . Lời hứa của vận động viên và lời tuyên thệ của trọng tài chính là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn cho các vận động viên tham gia thi đấu

Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này các em tham gia thi đấu ở các bộ môn: Bóng đá,bóng bàn, cờ vua, bật xa,chạy 60m với 05 nội dung thi đấu, các vận động viên được tuyển chọn từ 8 lớp khối 3,4,5 tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng và cao thượng.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên . Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung . Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện, thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường .

Với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô, các cô chú cán bộ, nhân viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung cụ thể : Ban Tổ chức đã trao tổng số 15 giải cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong các nội dung thi . Điều này cho thấy tài năng, tinh thần thi đấu, mức độ cạnh tranh của các vận động viên và tính hấp dẫn, lôi cuốn của giải. Những gương mặt tiêu biểu đạt Giải Nhất ở các nội dung thi trong Hội khỏe Phù Đổng năm học này như: Cờ vua :nam: Lớp 5A, Nữ 5A,Bóng bàn:nam: Lớp 5C, Nữ 3A Phan Khánh Toàn Bật xa: Chạy 60m: Bóng đá nam: Chi đội 5C.

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. HKPĐ thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.

 

Đây không chỉ là hoạt động có ý nghĩa đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong nhà trường mà còn là hoạt động cụ thể hướng tới chào mừng kỉ niệm 74 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và kỉ niệm 29 năm ngày Quốc phòng toàn dân gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ. Chúng ta tin rằng thành công của Hội khỏe Phù Đổng sẽ mở đường cho những thành tích rực rỡ về thể dục - thể thao của nhà trường trong năm học 2018-2019

Tổ 4-5 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan