A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giới thiệu sách tháng 9: Hướng dẫn tham gia giao thông

Năm học mới đến rồi! Chúng ta lại hàng ngày được cắp sách tới trường cùng học tập, cùng vui chơi với bạn bè và thầy cô. Như vậy chúng ta sẽ phải đi lại trên đường hàng ngày, nếu không hiểu biết về luật tham gia giao thông đường bộ thì sẽ rất nguy hiểm cho mỗi chúng ta và cho cả những người tham gia giao thông khác. Bởi vậy, trong buổi tuyên truyền giới thiệu sách đầu năm học này, cô sẽ giới thiệu tới tất cả các  em học sinh và các thầy cô giáo cuốn sách Hướng dẫn tham gia giao thông cấp tiểu học của hai tác giả Ths Nguyễn Ngọc Sơn và Ts Nguyễn Xuân Trường, do nhà xuất bản Văn hóa dân tộc xuất bản năm 2016

 

 Cầm cuốn sách trên tay các em sẽ thích thú ngay với hình thức cuốn sách rất bắt mắt khổ sách bìa ngang to kích thước 16 x 24 cm cùng nhiều hình ảnh minh họa sinh động, màu sắc hấp dẫn vô cùng đẹp. Với cuốn sách này thì các em học sinh lớp 1 cũng có thể đọc được vì kích thước chữ rất to, rõ ràng đấy các em ạ! Nội dung cuốn sách đi theo từng chủ đề riêng biệt được đánh số thứ tự cụ thể sẽ giúp chúng ta tiếp nhận thông tin từ cuốn sách dễ dàng hơn. Với mỗi chủ đề, các em sẽ có được nhiều kiến thức thiết thực về an toàn khi tham gia giao thông như đi bộ an toàn, điều khiển xe đạp an toàn, ngồi trên xe đạp an toàn, ngồi trên xe máy an toàn hay đi trên các phương tiện giao thông công cộng.

      Bên cạnh đó, cuốn sách còn đươc kèm theo hai tờ rơi về xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên.  Chúng ta cùngnhatìm hiểu nhé!

 


Tác giả: Cao Thị Thu Sen
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan