Công đoàn trường Tiểu học Phúc Trạch phối hợp với Đoàn xã tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa.

Nhân dịp Kỷ niệm 74 Năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2021), ngày 26/7, Công đoàn trường tiểu học Phúc Trạch phối hợp với Đoàn xã tổ chức nhiều hoạt động tri ân hướng về nguồn; qua đó thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha ông đi trước cũng như truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây".

Sáng ngày 26/7 Công đoàn trường tiểu học Phúc Trạch phối hợp với Đoàn xã tổ chức dọn vệ sinh, lau chùi bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, dâng hương và tặng quà cho 5 gia đình Thương binh - Liệt sỹ ở xã Phúc Trạch.

Sau đây là một số hình ảnh hướng về ngày Thương binh - Liệt sỹ.

Công đoàn trường Tiểu học Phúc Trạch và Đoàn xã đang dọn vệ sinh, lua chìu bia tưởng niệm.

Tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn.

Tác giả: Trần Thị Mỹ Lệ