Công Đoàn trường Tiểu học Phúc Trạch nấu những suất cơm gửi tới công dân đang cách ly trên địa bàn xã Phúc Trạch

Tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi về việc “Toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19”, Chi bộ Trường tiểu học Phúc Trạch- Hương Khê- Hà Tĩnh chỉ đạo nhà trường, Công đoàn đẩy mạnh nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hơn nữa, trên địa bàn xã có gần 90 công dân đang thực hiện cách ly .“Mỗi việc làm của các cán bộ, giáo viên, nhân viên dù nhỏ nhất cũng sẽ góp phần vào công tác phòng, chống, đẩy lùi dịch Covid-19. Tiếp thu tinh thần đó, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường tình nguyện đăng ký tham gia việc chuẩn bị  bữa ăn, phục vụ hậu cần cho khu cách ly tại trường Mầm Non cũ và các gđ tự cách ly. Những nghĩa cử, hành động đẹp, ấm áp tình người đã tạo ra những bữa cơm an toàn, đầy đủ dinh dưỡng với gần 90 suất ăn dành cho cán bộ và những người  trong các khu cách ly. "Với lòng yêu nghề, mến trẻ, với tinh thần trách nhiệm cộng đồng cao cả, bằng những việc làm thiết thực, sáng tạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường tiểu học Phúc Trạch- Hương Khê- Hà Tĩnh mong muốn góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Phúc Trạch quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.Cùng toàn ngành Giáo dục Hà Tĩnh thực hiện tốt lời kêu gọi của các cấp “đoàn kết một lòng, thống nhất ý chí và hành động, thực hiện quyết liệt, hiệu quả những chủ trương của Đảng và Nhà nước trong cuộc chiến đẩy lùi Covid-19. Trong những thời điểm gian khó, những suất cơm đầy đủ chất dinh dưỡng hỗ trợ các khu cách ly … đều là những món quà vô giá, chứa đựng tấm lòng của những cá nhân, tổ chức. Đó không chỉ là nét đẹp truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, mà còn là động lực, tiếp thêm sức mạnh để những người bệnh yên tâm thực hiện cách ly , để đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ  chống dịch.Mong rằng không chỉ công đoàn Trường tiểu học Phúc Trạch- Hương Khê- Hà Tĩnh mà sẽ còn có nhiều hơn nữa những tấm lòng vàng đóng góp sức lực của mình, chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Sau đây là một số hình ảnh minh hoạ.

Tác giả: Lê Thị Ánh Tuyết