Chi Bộ Trường Tiểu học Phúc Trạch kết nạp đoàn viên ưu tú vào Hàng ngủ của Đảng

Vào ngày 6/9/2021 Chi Bộ Trường tiểu học Phúc Trạch đã kết nạp Đảng viên cho hai đồng chí Nguyễn Thị Xoan và đ/c Nguyễn Xuân Tuyên.

Bồi dưỡng kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đang. Với ý nghĩa đó được sự giúp đỡ của Chi Bộ Trường tiểu học Phúc Trạch-Hương Khê-Hà Tĩnh và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân đc Nguyễn Thị Xoan và đc Nguyễn Xuân Tuyên được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng. Sau khi nhận quyết định từ Bí thư. Hai đc đứng trước lá cờ Đảng đọc tuyên thề và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là một người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình vào thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng Chi Bộ ngày càng vững mạnh. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Đảng viên mới đ/c Nguyễn Thị Xoan

Đảng viên mới đ/c Nguyễn Xuân Tuyền

Đảng viên mới đọc lời tuyên thề

Tác giả: Võ Thị Hương Giang