A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi lao động đầu năm học mới của Trường tiểu học Phúc Trạch phối hợp với phụ huynh học sinh

Ngay sau khi dịch bệnh covid có những tiển triển theo chiều hướng khả quan. Được sự cho phép của các cấp có thẩm quyền. Sau buổi lễ khai giảng đặc biệt nhất từ trước đến nay, ngày 10/9, Trường tiểu học Phúc Trạch đã phối hợp với phụ huynh triển khai tổng dọn vệ sinh, săp xếp đồ dùng học tập, làm sạch khuôn viên trường lớp để chờ đợi sự phê duyệt của cấp trên về kế hoạch học trực tiếp cho năm học mới 2021 - 2022.

 

              Trong buổi lao động các thầy cô giáo và phụ huynh ai cũng nhiệt tình tham gia và cống hiến hết sức mình với niềm hân hoan phấn khởi và sự hi vọng con em được sớm trở lại trường học. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động

 

 

 

 

Khi đã trải qua bàn tay của mọi người, phòng học được lau chùi sạch sẽ, bàn ghế được xếp ngay ngắn, những cái quạt được phủ một lớp bụi trong những tháng hè được gột rửa hoàn toàn. Ai cũng nhanh tay, nhanh chân, làm việc vui vẻ tíu tít tâm sự những câu chuyện ngộ nghĩnh của con thơ của mình mà quên đi mệt mỏi. Buổi lao động đầu năm học đã mở ra một không khí mới tràn đầy sức sống thay thế những tháng ngày ủ ê ảm đạm. Ngôi trường dường như đang được khoác lên một chiếc áo mới, một tâm thế mới, và một khởi đầu mới tràn đầy hi vọng. Qua buổi lao động chúng ta cảm nhận được tinh thần trách nhiệm của tập thể nhà trường cũng như truyền thống đoàn kết của nhà trường và tập thể phụ huynh học sinh. Truyền thống này nhất định được duy trì bền chặt, lâu dài vì thế hệ làm chủ tương lai của đất nước.

 


Tác giả: Võ Thị Công
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan