A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TH Phúc Trạch: Đạt kết quả cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm học 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2018-2019. Đồng thời, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong trường, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên; tạo điều kiện để các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Trường Tiểu học Phúc Trạch tổ chức phong trào thi đua Hội giảng chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Qua hội thi, giáo viên đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.

Kết thúc Hội thi, nhà trường đã lựa chọn được 9 đồng chí giáo viên tiêu biểu tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Hội thi cấp huyện diễn ra từ ngày 11/2 đến ngày 12/4/2019 đối với cấp Tiểu học, thu hút sự tham gia của 280 giáo viên trên tổng số 878 giáo viên đến từ 23 trường Mầm Non và 22 trường Tiểu học trong toàn huyện.

Tham dự hội thi, các giáo viên phải trải qua các nội dung, bao gồm thi sáng kiến kinh nghiệm, thi năng lực cá nhân và thi thực hành giảng dạy. Kết quả đã có 189 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019 được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hương Khê tổ chức tổng kết và trao giấy chứng nhận vào chiều ngày 17/05/2019.

       Đặc biệt là trong đó có 8 đồng chí giáo viên Trường Tiểu học Phúc Trạch đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019, được Thầy Trần Đình Hùng Trưởng Phòng GD&ĐT; Cô Hà Thị Hiền - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT; Nhà giáo ưu tú,Tiến sĩ Trần Trung Dũng, Giám đốc Sở GDĐT; đồng chí Hoàng Công Lý - Phó chủ tịch UBND huyện đến dự và trao giấy chứng nhận.

Trường Tiểu học Phúc Trạch là một đơn vị có số lượng giáo viên tham gia dự Hội thi đông nhất trong toàn huyện. Tuy trong số những giáo viên tham gia Hội thi lần này, đã có một số đồng chí khá nhiều tuổi nhưng họ vẫn rất nhiệt tình và năng nổ qua các các vòng thi. Qua đó, thấy được sự tâm huyết với nghề nghiệp, lòng yêu nghề mến trẻ và ý thức tự phấn đấu để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ nhằm phục vụ cho ngành giáo dục và đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục theo tinh thần Nghị quyết 29 của Trung ương.


Tác giả: Phạm Thị Như Quyên
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết