A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC TRẠCH NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện công văn số 187/LĐLĐ ngày 03/9/2020 về việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở năm học 2020 - 2021 của Liên đoàn Lao động huyện Hương Khê, văn bản của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Khê, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, chiều ngày 9 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Phúc Trạch tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2020 - 2021; thông qua hội nghị phát động trong CB,CC,VC tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Về tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Đình Hùng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT Hương Khê; đồng chí Nguyễn Xuân Nghĩa - Phó Chủ tịch UBND xã Phúc Trạch; toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. 

Đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Hà Giang - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích đạt được và hạn chế tồn tại các hoạt động của nhà trường trong năm học 2019 - 2020, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm học 2020 - 2021.

Tiếp theo, Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 - 2020 và phát động phong trào thi đua năm học 2020 - 2021 của đồng chí Lê Thị Hà Giang - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trình bày. Năm qua, trường Tiểu học Phúc Trạch đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào: Trường đạt tập thể LĐTT, đạt điển hình tiên tiến cấp huyện, 1 đồng chí được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, 1 đồng chí được vinh danh trong Hội nghị điển hình tiên tiến cấp huyện trong đó 22 đồng chí đạt danh hiệu LĐTT, 1 học sinh được tham dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp tỉnh, 1 em được tham dự giao lưu đại biểu học sinh có HCKK toàn quốc...

Đ/c Lê Thị Hà Giang báo cáo tổng kết phong trào thi đua

Hội nghị được nghe báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2019 - 2020 của Ban TTND. Các quy chế, nội quy của nhà trường cũng đã được thông qua tại Hội nghị. CBGV,NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

 

Đ/c Thái Thị Thu Hiền báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân

Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp vào các nội dung của Hội nghị. 

Đồng chí Trần Thj Mỹ Lệ trình bày tham luận

Đồng chí Lê Thị Lài trình bày tham luận

Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Phương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục nghiên cứu xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2020 - 2021.

Hội nghị cũng đã tổ chức trao thưởng cho những đồng chí đã đạt thành tích trong năm học qua và mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy để đạt thành tích cao hơn trong năm học mới.

Phát thưởng cho CBGV đạt thành tích trong năm học 2019 - 2020

Tại Hội nghị, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng đã được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí rần Đình Hùng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT Hương Khê. Đồng chí đã biểu dương những kết quả thầy và trò đã đạt được trong năm học 2019 - 2020, đồng thời chỉ ra những định hướng chỉ đạo cho nhà trường trong năm học 2020 - 2021. 

Thầy Trần Đình Hùng phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Xuân Nghĩa - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm qua và sẽ tham mưu với lãnh đạo địa phương để xây dựng trường Tiểu học Phúc Trạch đạt chuẩn mức độ 2 trong năm học này.

Đồng chí Nguyễn Xuân Nghĩa phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Phương - Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa quyết tâm, thầy và trò nhà trường vượt qua mọi khó khăn đạt nhiều kết quả tích cực trong năm học mới.

Nguyễn Văn Phương - Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo

Hội nghị CBCC,VC năm học 2020 - 2021 của Trường Tiểu học Phúc Trạch đã thành công tốt đẹp. Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của ngành, của trường, tập thể cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Phúc Trạch tin tưởng vào một năm học mới với nhiều thành công mới.


Tác giả: Lê Thị Hà Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan