NHIET LIET CHUC MUNG THANH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỘI -TRUONG TH PHÚC TRẠCH

Thực hiện công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017. Dưới sự chỉ đạo của chi bộ,BGH và sự nhất trí của Hội đồng Đội PGD Hương Khê . Ngày 21/10/2016,Liên Đội trường TH Phúc Trạch tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2016-2017 nhằm đánh giá hoạt động của Liên Đội trong năm 2015-2016 và xây dựng phương hướng của hoạt động Đội năm học 2016-2017.   Đến dự đại hội có Thầy Dương Bá Phương BTCB-HT nhà trường . Chị Trần Thị Lý Ủy viên ban thường vụ Đoàn xã cùng đông đủ huynh trưởng,phụ trách sao và toàn thể đội viên .  Tại ĐH nghe bạn Diệu Linh thay mặt đoàn chủ tịch thông qua báo cáo công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016 và phương hướng của hoạt động đội năm học 2016-2017 . về chỉ tiêu phấn đấu: Toàn liên Đội thực hiện tốt chủ đề năm học đồng thời thực hiện tốt các chuơng trình đề ra.Cô : Lê Thị Hà Giang CTCĐ-PHT nhà trường và Chị Trần Thị Lý Ủy viên ban thường vụ Đoàn xã đã phát biểu chỉ đạo đại hội và ghi nhận những thành tích của Đội trong năm qua và có lời khen cho Đội trình diễn màn truyền thống cũng như các tiết mục văn nghệ chào mừng rất hoành tráng. Phát huy tốt những thành tích đã đạt được và phát huy sức mạnh của Đội thì năm học này Đội sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra.Sau thời gian làm việc nghiêm túc Đại hội bầu ra ban chỉ huy liên Đội gồm 18 bạn.Đại hội kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo,các huynh trưởng chắc chắn rằng phong trào hoạt động Đội của Liên Đội trường Tiểu học Phúc Trạch năm học 2016-2017 đạt danh hiệu Liên Đội xuất sắc cấp Tỉnh.
Hình ảnh minh họa