A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÚC MỪNG THÀNH CÔNG HỘI CHỢ TUỔI THƠ-CHẮP CÁH ƯỚC MƠ 2016-2017

Khai macKính thưa quý vị đại biểu,các bậc phụ huynh ,quý thầy cô và các em thân mếnTrong không khí tưng bừng hướng tới ngày lễ 20/11 ngày NGVN .Thực hiện văn bản số 607/PGD-ĐT ngày 23/09/2016 của phòng GDĐT Hương khê về việc hoạt động ngoại khóa năm học 2016-2017. Trường tiểu học Phúc Trạch tổ chức Hội chợ tuổi thơ chấp cánh ước mơ. Ông cha ta có câu,thương người như thể thương thân,lá lành đùm lá rách, một nắm khi đói bằng một gói khi no. Đó là những nghĩa cử cao đẹp ,truyền thống văn hóa ngàn đời của dân tộc . Tất cả chúng ta ngồi đây  đều không dưới một lần mở rộng tấm lòng chia sẻ với những mảnh đời thiếu thốn ,khó khăn, hoạn nạn của những khó khăn trong cuộc sống. Để thiết thực giảm bớt những thiệt thòi  khó khăn của các em học sinh nghèo. Trường tiểu học Phúc Trạch tiến hành tổ chức  Hội chợ tuổi thơ chấp cánh ước mơ, với 8 gian hàng sản phẩm của các em học sinh và những mặt hàng các em đã trang trí,gói gắm chuẩn bị đưa ra trong hội chợ. Nhằm để các em  trải nghiệm  về kỹ năng mua bán,giao tiếp,kinh doanh sau này…và để hỗ trợ  các bạn có hoàn cảnh khó khăn ,sau hội chợ với hình thức quyên góp mua bán,đấu giá cùng với sự hỗ trợ  nhiệt tình của các cá nhân ,cơ quan , doanh nghiệp, các bậc phụ huynh ,các em học sinh và các thầy cô giáo .Hi vọng sau hội chợ ngày hôm nay tất cả các em của trường cùng được học 1 bài học là tình thương cộng đồng  và sự sẻ chia cảm thông với những người xung quanh ,các em học sinh nghèo sẽ nhận được những tình cảm yêu thương của các bạn cùng lớp,cùng trường ,của cô giáo thầy giáo và quý vị đại biểu về với hội chợ ngày hôm nay. 

Trong thời gian náo nhiệt của hoạt động mua bán của các gian hàng,với sự hảo tâm của các quý vị đại biểu, của các cơ quan doanh nghiệp,các bậc phụ huynh ,của các thầy cô giáo  cùng các em học sinh ,đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái,lá lành đùm lá rách tạo điều kiên hỗ trợ các em vượt lên trong học tập , trong buổi từ thiện hôm nay một hoạt động rất có ý nghĩa và thành công tốt đẹp,mang lại niềm vui cho tất cả các em,là nguồn động lực to lớn, là nguôn tình cảm quý báu của tất cả quý vị đã dành cho  các em vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống và học tập.
Thay mặt ban tổ chức và tất cả các em học sinh một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chia sẻ,chúc quý vị luôn dồi dào sức khỏe,hạnh phúc,thành đạt. Luôn luôn quan tâm đến các hoạt động của nhà trường,tạo điều kiện để các em vươn lên học tập tốt.
Thay mặt ban tổ chức tôi xin tuyên bố buổi bế mạc hoạt động ngoại khóa hôm nay
 


Nguồn: tieuhocphuctrach.huongkhe.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết